ยินดีต้อนรับสู่เว็ปไซต์ Highseatour.com
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง
กิจกรรมพายเรือคายัค
กิจกรรมดำน้ำตื้นชมปะการัง
กิจกรรมดำน้ำตื้นชมปะการัง
ทะเลใน (The Blue Lagoon)
ช่วงเวลาที่ดีกับกิจกรรมพายเรือคายัค

ไฮเวย์ทราเวิล.. เราคือผู้บุกเบิกเส้นทางนำเที่ยวหมู่เกาะอ่างทองเป็นรายแรกในเกาะสมุย ในนาม... เรือไฮซีย์ทัวร์… ซึ่งได้รับใบอนุญาตให้เข้าไปดำเนินกิจกรรมท่องเที่ยวและพักอาศัยในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง (อ.ช.4) (ใบอนุญาตท่องเที่ยวในประเทศ เลขที่ 34/00535) เรามีบริการเรือและรถเช่า, เที่ยวรอบเกาะ รวมทั้งบริการแพ็คเกจทัวร์อื่น ฯ (โปรแกรมท่องเทียวเกาะเต่า, เกาะนางยวน, เกาะแตน) เป็นต้น...

เกาะสมุย.. เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกอยู่บริเวณอ่าวไทย ห่างจากสุราษฎร์ธานีไปทางทิศตะวันออก 84 กิโลเมตร มีเนื้อที่ 247 ตารางกิโลเมตร ถนนรอบเกาะ (ถนนสายทวีราษฎร์ภักดี) ยาว 52 กิโลเมตร พื้นที่ 1 ใน 3 ของเกาะเป็นที่ราบล้อมรอบด้วยภูเขา ช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคม เป็นช่วงคลื่นลมสงบเหมาะแก่การท่องเที่ยวที่สุด..

เกาะสมุย.. เป็นเกาะที่มีหาดทรายสวยขาวที่มีชื่อหลายแห่ง อาทิเช่น หาดเฉวง หาดนาเทียน หาดตลิ่งงาม หาดละไม นักท่องเที่ยวที่ต้องการหาดทราย ทะเล สายลม และแสงแดด ชายหาดที่ทอดยาวขนานไปกับทะเล ต้นมะพร้าวริมชายหาดและน้ำทะเลใสสวย ล้วนเป็นเสน่ห์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวที่เคยไปสมุยมาแล้วต้องหวนกลับไปอีกครั้งแล้วครั้งเล่า..

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง.. เป็นหมู่เกาะในอ่าวไทยท้องที่ตำบลอ่างทอง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ห่างจากเกาะสมุยและเกาะพะงันไปทางทิศตะวันตกประมาณ 20 กิโลเมตร ประกอบด้วยเกาะต่างๆ ประมาณ 40 เกาะ ตามเกาะต่างๆ จะมีหาดทรายอยู่เกือบทุกเกาะ บางเกาะหาดทรายมีสีขาวสะอาดบริสุทธิ์ บางเกาะมีปะการังตามชายทะเลหลายชนิด สีสวยงามหลากสี อยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองมีเนื้อที่ประมาณ 63,750 ไร่ หรือ 102 ตารางกิโลเมตร..